Mitsubishi Outlander 2020 có gì mới

Đánh giá Mitsubishi Outlander 2020 có gì mớiMitsubishi Outlander 2021 được bắt gặp với thiết kế cơ bắp hơn


Mitsubishi Outlander 2020 vừa được trông thấy khi đang ngụy trang kín mít và chạy thử nghiệm ở Mỹ.

Mitsubishi Outlander 2020,2021

Được xem trước bởi mẫu concept Engelberg Tourer – được ra mắt tại Geneva năm nay, Mitsubishi Outlander 2020 sở hữu lưới tản nhiệt Dynamic Shield khổng lồ, ngay bên dưới là cửa hút khí hình thang, và hai bên là cụm đèn pha phân chia rõ rệt gồm: đèn báo rẽ thanh mảnh, đèn chạy ban ngày gắn trên đèn pha chính.

Mitsubishi Outlander 2020 tiếp theo cũng sẽ có một tấm kính chắn gió trước góc cạnh hơn, đường bao mái tương đối bằng phẳng, đường hông xe quen thuộc và các vòm bánh xe nổi lên rõ rệt.

Mitsubishi Outlander 2020 Sự cập nhật tiếp tục diễn ra ở phía sau nhưng khá khiêm tốn với cửa sổ sắc nét hơn, cánh lướt gió tích hợp vào cốp, đèn hậu mảnh tương tự loại trên Engelberg Tourer Concept.

Hiện tại, có rất ít thông tin về Outlander 2020, nhưng nhiều người cho rằng chiếc xe sẽ cưỡi trên cùng một nền tảng với Nissan Rogue. Điều này khá có lý vì trước đây, Giám đốc sản phẩm của Mitsubishi Bắc Mỹ đã từng nói rằng Outlander thế hệ tiếp theo sẽ được áp dụng những ý tưởng đầu tiên về việc triển khai và sử dụng các nền tảng chung, đồng thời chia sẻ công nghệ với các đối tác liên minh Renault – Nissan.

Tương tự như khung gầm, dải truyền động của Mitsubishi Outlander 2020 vẫn là một bí ẩn. Ngoài các bản động cơ đốt trong thông thường, chiếc crossover thể thao được mong đợi sẽ có một vài biến thể hybrid.

Mitsubishi Outlander 2020 dự kiến sẽ được công bố vào năm tới và nó có vẻ sẽ nhắm tới thị phần của Honda CR-V, Subaru Forester và Toyota RAV4.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Bình chọn
[Total: 0 Average: 0]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here