Jaguar F-Pace 2020 lộ diện

13 Thích Bình luận

Jaguar F-Pace 2020 lộ diện

Jaguar F-Pace 2020 lộ diện Jaguar F-Pace 2020 là bản nâng cấp vòng đời của F-Pace (facelift) bất ngờ lăn bánh trên đường phố Tây Ban Nha trong tình trạng ngụy trang cẩn thận.


Jaguar F-Pace 2021 bị bắt gặp chạy thử trên đường phố Tây Ban Nha với lớp ngụy trang cẩn thận, bao gồm cả bộ phận ống xả. Phiên bản nâng cấp của Jaguar F-Pace dự kiến sẽ có đèn pha và đèn hậu mới được ứng dụng công nghệ LED. Bên cạnh đó, hãng sẽ tái thiết kế cản trước, cánh gió bên và nâng cấp toàn bộ các tính năng an toàn chủ động.

Nội thất của Jaguar F-Pace 2021 cũng được nâng cấp bao gồm bao gồm vô lăng và cần số mới, cụm công cụ kỹ thuật số mới, màn hình thông tin giải trí lớn hơn và hệ thống HVAC tích hợp qua màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên, những nâng cấp chính của F-Pace 2021 đến từ hệ truyền động. F-Pace sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0 lít tăng áp và tùy chọn động cơ diesel dành cho khách hàng châu Âu. Ngoài ra, hãng dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0L kết hợp công nghệ hybrid, sản sinh công suất 395 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm như Range Rover Sport và Land Rover Defender.

Nhiều khả năng F-Pace 2021 sẽ có phiên bản động cơ V8 SVR vì chiếc SUV hiệu suất cao này đã có mặt trên thị trường gần một năm. Jaguar dự kiến sẽ giới thiệu F-Pace 2021 vào đầu năm 2020, và chính thức ra mắt thị trường khoảng vài tháng sau đó.

Nguồn: oto.com.vn

Bình chọn
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *