Hyundai Elantra 2021 | Mua bán ô tô

Hyundai Elantra 2021

40 Thích Bình luận
hyundai elantra 2021

Hyundai Elantra 2021 Hyundai Elantra thế hệ thứ 7 sẽ được trình làng vào ngày 17/3 tới tại The Lot Studios ở West Hollywood, California.


Mới đây hãng xe Hàn Quốc đã “nhá hàng” một số hình ảnh đầu tiên của mẫu Hyundai Elantra thế hệ thứ 7. Theo đó, ở thế hệ mới, Hyundai Elantra được cải tiến toàn diện, trong đó thiết kế đổi mới vô cùng táo bạo. Elantra hoàn toàn mới, mang kiểu dáng của một mẫu coupe 4 cửa với phần mái xe dốc mạnh về sau tạo diện mạo năng động hơn.

Trong khi đó, phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha kiểu dáng mới, rất sắc nét, phía sau đèn hậu cũng ấn tượng không kém, đặc biệt là khi di chuyển vào ban đêm. Bên cạnh đó phân hông xe các đường cắt trên thân xe tạo thêm tính thể thao cho xe.

hyundai tung anh elantra 2021 truoc ngay ra mat

Tương tự như ngoại thất, nội thất Elantra mới được nâng cấp toàn diện. Lối thiết kế mới được Hyundai gọi là Cocersive Cocoon với cách bố trí tập trung vào người lái. Bảng điều khiển trung tâm khá tối giản, dường như nhà sản xuất đã loại bỏ tối đa các phím bấm vật lý.

hyundai tung anh elantra 2021 truoc ngay ra mat

Trung tâm khu điều khiển là 2 màn hình cỡ lớn cho cụm công cụ và hệ thống thông tin giải trí. Các khe thông gió được đặt theo chiều dài và có các điểm nhấn màu đỏ. Vô lăng của xe cũng có thiết kế mới, một ngăn chứa đồ nhỏ được đặt dưới bảng điều khiển trung tâm bên phía hành khách.

hyundai tung anh elantra 2021 truoc ngay ra mat

Hyundai cho biết, Elantra mới dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, kích thước cụ thể vẫn chưa được công bố. Thông tin về trang bị động cơ cũng là một bí ân, tân binh này được mong đợi sở hữu động cơ xăng Smartstream, tùy chọn biến thể hybrid.

Linh Lê

Bài viết liên quan

TIN MUA BÁN XE MỚI

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *