Chevrolet Colorado 2021 lộ diện | Mua bán ô tô

Chevrolet Colorado 2021 lộ diện

19 Thích Bình luận
danh gia xe chevrolet colorado 2020 gia ban chevrolet colorado 20214

Bán tải Chevrolet Colorado 2020,2021 lộ diện Chevrolet Colorado 2021 đã thay đổi thiết kế hoàn toàn, khiến nó trông hầm hố, gai góc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Chevrolet Colorado 2021 ra mắt

Bán tải Chevrolet Colorado sẽ được bán với 3 phiên bản là WT, LT, Z71 và ZR2 ở Mỹ. Trong đó, phiên bản gây ấn tượng nhất chính là Colorado ZR2. Cùng với ngoại hình mới và hàng loạt trang bị, phụ kiện, chiếc xe như lột xác hoàn toàn. So với những đối thủ cùng phân khúc như Ranger, Tacoma, chiếc Colorado trông còn nhỉnh hơn vài phần ở độ nam tính và dữ dội.

Biến thể chuyên dành cho off-road ZR2 sẽ có diện mạo mới. Biến thể ZR2 này sẽ là phiên bản xe Colorado duy nhất có có lưới tản nhiệt đen bóng lưới bắt chéo cùng dòng chữ Chevrolet chạy ngang mặt. Lưới tản nhiệt với cản trước hầm hố, cụm đèn pha sắc nét và 2 móc kéo màu đỏ ở đầu xe tạo nên vẻ hung hăng cho Colorado. Thân xe có thêm ốp vòm bánh, thanh đòn trang trí thùng tải màu đen, lốp off-road.

Nếu đang có ý định độ xe Colorado nói riêng và các xe Chevrolet nói chung, thiết kế này có thể là một ý tưởng thú vị.

Ngoài việc nâng cấp ngoại hình, biến thể Chevrolet Colora do ZR2 còn được nâng cấp hệ thống treo Multimatic DSSVTM, khóa vi sai điện tử ở trước/ sau, nâng gầm thêm 2 inch, mở rộng thân thêm 3.5 inch và vô số các ốp/ cản chống đá và bảo vệ thân xe khi “cày cuốc” trên đường off-road.

Hãng xe Mỹ cho biết, mẫu Chevrolet Colorado 2021 sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Giải đua xe địa Method Race Wheels Laughlin Desert Classic vào ngày 10 tháng 10, do Hall Racing điều khiển. Colorado ZR2 2021 sau đó sẽ ra mắt tại triển lãm Sema ở Las Vegas.

Nguồn otosaigon com

Bài viết liên quan

TIN MUA BÁN XE MỚI

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *