Cadillac Escalade Lexani Viceroy hàng siêu hiếm về Việt Nam | Mua bán ô tô

Cadillac Escalade Lexani Viceroy hàng siêu hiếm về Việt Nam

13 Thích Bình luận
Cadillac Escalade Lexani Viceroy

Cadillac Escalade Lexani Viceroy hàng siêu hiếm về Việt Nam

Cadillac Escalade Lexani Viceroy hàng siêu hiếm về Việt Nam Đại gia Quảng Ninh chơi lớn, sở hữu Cadillac Escalade Lexani Viceroy độc nhất Việt Nam

Sau hơn nửa năm về Việt Nam, chiếc SUV “hàng thửa” “Cadillac Escalade” được hãng độ Lexani nâng lên cấu hình Viceroy vừa tìm được chủ nhân mới tại Quảng Ninh.

Bản thân Cadillac Escalade hiện đã không còn là một dòng xe quá hiếm lạ tại Việt Nam, tuy nhiên vào đầu năm nay một phiên bản độ độc đáo của chiếc SUV cỡ lớn Mỹ này đã khiến dân chơi xe xôn xao. Được “khui công” vào tháng 1, điểm đặc biệt của chiếc Escalade này đó là nó đã được hãng Lexani Motorcars nâng cấp lên thành một chiếc SUV siêu sang với gói độ Viceroy.


Cadillac Escalade Lexani Viceroy  tại Quảng Ninh

Nằm tại Corona, Mỹ, công ty Lexani Motors vốn nổi tiếng tại đất nước Cờ hoa bởi dịch vụ độ các dòng SUV và minivan như Cadillac Escalade, Lincoln Navigator, Mercedes Sprinter với nội thất siêu sang và vỏ chống đạn. Với gói Viceroy dành cho Escalade, Lexani sẽ không thay đổi quá nhiều ngoại hình của chiếc Escalade ESV trục cơ sở lớn nguyên bản.

Cadillac Escalade Lexani Viceroy 

Ngoài điểm khác biệt lớn nhất là mui xe được nới cao hơn, chiếc xe còn có ngoại thất được phủ toàn bộ các chi tiết trong tông màu đen, thay vì mạ bóng mặt ca-lăng hay các thanh nẹp như thường thấy trên dòng Escalade. Bên trong nội thất, khu vực hàng ghế trước của Escalade Viceroy cũng không có sự thay đổi về thiết kế so với Escalade thường, ngoại trừ ghế ngồi bọc da Italia cao cấp như loại Ferrari thường dùng trên các siêu xe của hãng và các chi tiết ốp gỗ vân nổi đẹp mắt.

Sự khác biệt thực sự của chiếc xe chỉ nằm ở khoang hành khách phía sau, khi toàn bộ hàng ghế thứ 2 và thứ 3 trên Escalade ESV nguyên bản đã bị loại bỏ. Thay vào đó Lexani chỉ bố trí đúng 2 ghế ngồi cho hai hành khách “VIP” nhất. Đương nhiên các ghế ngồi này cũng là loại ghế có khả năng ngả được, tích hợp đệm đỡ chân và được điều khiển điện.

Ngoài ghế ngồi, các trang bị xa hoa nhất cũng được Lexani lắp đặt ở khoang sau xe. Ngăn giữa hàng ghế trước và khoang sau nay là một vách ngăn tích hợp chiếc TV LED Samsung 48 inch, trong khi trên trần xe là hệ thống đèn “ngàn sao” tương tự Rolls-Royce với hơn 1.400 bóng đèn sợi quang có khả năng điều chỉnh độ sáng.

Ngoài ra Escalade Viceroy còn có iPad giải trí, hệ thống điều hoà công suất lớn và nhiều tiện nghi khác được điều khiển qua hệ thống quản lý trung tâm Control4 với màn hình cảm ứng đặt ở bệ trung tâm ngăn giữa 2 ghế sau. Giống như khoang trước, khoang sau xe cũng được bọc trong da Ý thượng hạng và ốp gỗ trang trí. Ngoài nội thất siêu sang, điểm đặc biệt của bản độ Viceroy đó là khách hàng có thể yêu cầu Lexani độ chống đạn cho xe, với cấp độ bảo vệ người ngồi trong B7.

Được nhập về Việt Nam bởi một showroom tư nhân khá nổi tiếng, vào thời điểm Escalade Lexani Viceroy mới về giới thạo tin siêu xe cho biết nó đã được một khách hàng đặt riêng. Hiện tại, có vẻ như chiếc xe đã tới tay chủ nhân của nó ở Mạo Khê, Quảng Ninh khi đã đăng ký và có biển số. Không chỉ độc đáo bởi các trang bị do Lexani độ vào, chiếc Escalade này còn gây chú ý bởi biển số khá đẹp 399.69.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Bài viết liên quan

TIN MUA BÁN XE MỚI

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *